Khóa học 36 tư thế yoga tăng cường sinh lý vô cùng hữu ích

Yoga là một trong những môn thể thao được yêu thích của cả nam và nữ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đây cũng là môn thể thao dễ học và có thể tập ngay tại nhà hoặc ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Yoga không chỉ giúp bạn trẻ hơn, đẹp hơn mà còn khỏe hơn, đặc biệt có thể cải thiện được vấn đề sinh lý ở nam giới. Sau đây chiasecach.net xin chia sẻ khóa học yoga tăng cường sinh lý của giảng viên Nguyễn Hiếu.

Tại sao cần tăng cường sinh lý

Thực tế cho thấy có khoảng 385 nam giới trên toàn thế giới bị yếu sinh lý. Có đến 50% đàn ông có bệnh xuất tinh sớm, 42% phụ nữ không hề có hứng thú trong chuyện vợ chồng. Sẽ có rất nhiều lý do khiến bạn có thể ở một trong những người bị yếu sinh lý. Áp lực về gia đình, công việc, lối sống không lành mạnh là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến yếu sinh lý. Vì vậy,  ngày càng có nhiều người tìm hiểu về cách tăng cường sinh lý một cách tự nhiên. Với 36 tư thế yoga tăng cường sinh lý của Chị Nguyễn Hiếu, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với kết quả đạt được, đó là sự quyến rũ, linh hoạt, và cơ thể được thanh lọc nhẹ nhàng hơn.

Tìm hiểu về tác giả

Nguyễn Hiếu là tác giả của rất nhiều khóa học yoga online được rất nhiều người ưa thích. Chị có hai con và đã gần 40 tuối nhưng lại có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về yoga. Chị đã và đang huấn luyện cho rất nhiều học viên trên toàn Việt Nam và thế giới để giúp họ có được sắc đẹp và sức khỏe tốt hơn. Chị Nguyễn hiếu hiện đang là đại sứ của Yoga việt Nam và có nhiều khóa học yoga trực tuyến chất lượng. Hiện tại giảng viên Nguyễn Hiếu đang là tỏng giám đốc của công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là người đứng đầu trong chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

Nội dung khóa học 36 tư thế yoga tăng cường sinh lý

Bài học gồm có 49 bài và gồm có 7 phần.

 Phần 1:  sẽ có nhiều bài học thử giúp học viên có được những cảm nhận đầu tiên về các bài tập yoga.

Phần 2: Có 6 bài học về tư thế đứng

Phần 3: có 6 bài học về tư thế vặn

Phần 4: Có 6 tư thế đảo ngược

Phần 5: Các bài tập về tư thế ngửa sau

Phần 6: Các  bài tập về tư thế nằm

Phần 7: Các bài tập tăng cường sinh lý. Các  bài tập sẽ giúp bạn phát triển được yêu thương với người bạn đời, tăng vẻ cuốn hút, có sinh lực dồi dào, cách duy trì sức mạnh.

Lợi ích khi tham gia khóa học

  • Nếu bạn đã từng học khóa học yoga của Nguyễn Hiếu, hoặc đã từng biết các động tác yoga thì khóa học này sẽ thật sự rất thích hợp cho những ai bị yếu sinh lý.
  • Nắm được 36 tư thế yoga này bạn có thể tăng cường sinh lý tự nhiên, cải thiện hạnh phúc gia đình và lấy lại được cân bằng cuộc sống mà không cần dùng thuốc.
  • Khóa học rất dễ học và tiện lợi cho những ai có ít thời gian tập ở các trung tâm yoga
  • Bạn có thể tập cùng người bạn đời để hâm nóng tình cảm
  • Với sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của chị Nguyễn Hiếu, bạn có thể thực hành các bài tập yoga một cách dễ dàng.
  • Khóa học rẻ, phù hợp với rất nhiều người

Điểm bất lợi khi tham gia khóa học

  • Khóa học online nên bạn cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet
  • Khó giao tiếp với giảng viên và các học viên khác.

ĐĂNG KÝ HÓA HỌC ONLINE NGAY TẠI ĐÂYyoga tăng cường sinh lý