Mặt nạ trứng cho tóc giúp bạn giải quyết vấn đề tóc xơ rối

Trứng gà là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đối với sức khỏe, nhưng ít ai biết rằng trứng gà còn rất tốt đối với tóc. Nếu tóc bị hư tổn, xơ rối, bạn nên ủ tóc với trứng gà bởi hàm lượng protein rất cao. Đây là chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ giúp tóc tăng trưởng mạnh mẽ mà còn giúp tóc khỏe mạnh hơn. Lượng protein trong trứng rất cao,ngoài ra còn có vitamin E, B,các axit béo và các khoáng chất khác như kẽm, sắt, selen cần thiết cho sự phát triển của tóc. Sau đây là 3 loại mặt nạ trứng cho tóc để bạn rực rỡ đón tết nhé.

1.  Mặt nạ trứng, lô hội, và dầu oliu

Ngoài trứng, dầu oliu và lô hội cung cấp một loạt các lợi ích cho tóc. Hai loại nguyên liệu này giữ ẩm tốt cho tóc và nếu kết hợp với trứng, đây là một mặt nạ hoàn hảo dành cho tóc khô. Bạn cũng có thể thay thế dầu oliu bằng dầu jojoba nếu là tóc dầu nhé.
Bạn có thể làm mặt nạ trứng bằng cách đập 2-3 lòng đỏ trứng, 4 – 5 muỗng canh nước lô hội, một muỗng dầu oliu làm ấm và trộn đều. Thoa đều lên tóc và ủ trong 30 phút trước khi gội sạch với nước.

2.  Mặt nạ trứng, chuối, và mật ong

Loại mặt nạ tóc này sẽ giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề về tóc như tóc bị hư tổn. Trứng giàu protein, chuối và mật ong tăng cường độ ẩm tự nhiên cho tóc. Áp dụng mặt nạ này 2-3 lần trong một tuần, bạn sẽ thấy mái tóc óng mượt khỏe mạnh.
Bạn trộn một quả trứng, một ít sữa tươi không đường, 3 muỗng mật ong, 5 thìa dầu oliu, và một quả chuối nghiền. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và thoa đều mặt nạ lên da đầu và tóc. Ủ tóc trong một giờ và gội nhẹ nhàng với dầu gội.

3.  Mặt nạ trứng cho tóc với trứng, dầu dừa và dầu hạnh nhân

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho tóc khô? Hãy thử loại măt nạ tự nhiên này để hưởng những lợi ích tuyệt vời từ những nguyên liệu thiên nhiên. Cả dầu hạnh nhân và dầu dừa đều giúp tóc mạnh khỏe, và protein trong trứng giúp tóc quyến rũ hơn.
Hãy lấy một chiếc bát và trộn 4 thìa dầu hạnh nhân, 3 thìa lòng trắng trứng, 1 muỗng dầu dừa và trộn đều các loại nguyên liệu lại với nhau và thoa lên đầu. Gội đầu bằng nước lạnh và dầu gội. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng loại mặt nạ này ba lần một tuần để cải thiện mái tóc hư tổn, xơ rối của bạn.
Trên đây là top 3 loại mặt nạ trứng cho tóc hư tổn và xơ rối. Đây là ba loại mặt nạ tóc rất tốt bạn có thể tự tin sử dụng và tự tin đón tết nhé.