Review khóa học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Con gái tôi 6 tuổi, mê hát, mê vẽ và tôi để ý bé rất thích học tiếng Anh. Năm nay vào lớp một, hôm nào có môn tiếng Anh là bạn ấy khoe với mẹ. Dù không hiểu tiếng Anh mấy, nhưng tôi rất mừng con có đam mê và sở thích riêng của mình. Có điều, tôi hơi băn khoăn bởi vì vợ chồng tôi không biết tiếng Anh, vậy làm sao học môn này cùng con được? Tình cờ tôi được giới thiệu một khóa học tiếng Anh cho bé rất hay từ một cô bạn, đó là Money Junior. Xin chia sẻ với mọi người về khóa học này nhé.

khóa học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Tìm hiểu khóa học tiếng Anh cho bé – Monkey Junior 

Monkey Junior rất phù hợp bởi vì đây là khóa học online, nghĩa là có thể đăng kí và học mọi lúc mọi nơi, học trên máy tính, hoặc điện thoại thông minh. Các con có thể học chỉ cân 5 phút mỗi ngày thay vì ngồi chơi điện tử hoặc xem những video linh tinh trên mạng. Điều đặc biệt mà tôi rất thích ở chương trình Monkey Junior đó là cha mẹ có thể tạo nhiều tài khoản, và đây là khóa học sử dụng trọn đời.

Sau thời gian học bài, con gái rất hay lần mò đến những video tiếng  Anh hoặc ca nhạc tiếng Anh, thậm chí đôi lúc còn xem những video hoạt hình ko mấy làm bổ ích trên Youtube. Tôi quyết định tìm hiểu và đăng kí cho con một khóa tiếng Anh online. Tôi đọc nhiều tài liệu liên quan đến độ tuổi học ngoại ngữ của bé và từ 10 tuổi trở xuống là giai đoạn vàng cho bé học ngoại ngữ. Nếu cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm, bé sẽ có phản ứng nhanh nhạy hơn. Nhưng vào năm học, lịch học ở trường dày đặc, làm sao để bé học tiếng Anh hiệu quả mà vẫn hoàn thành tốt bài học ở trường.

ưu điểm và nhược điểm khóa học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Ưu điểm: 

  • Đã giải quyết về vấn đề thời gian, tôi băn khoăn nữa là học phí. Nó không quá cao so với những gì mà khóa học mang lại. Chương trình thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, các con học được rất nhiêu từ mới.
  • Điều khiến một bà mẹ không biết tiếng Anh như tôi rất hài lòng đó là chương trình tiếng Anh Monkey Junior là phương pháp học có hệ thống, và dựa vào phương pháp Glenn Domann, và họ chú trọng đến phát âm. Một khóa học tiếng Anh cho bé rất tiện lợi và giá cả phải chăng đối với tất cả gia đình Việt.
  • Với các bé thì việc khám phá thế giới là điều rất mới mẻ. Sinh nhật vừa rồi, tôi mua cho con chương trình hoc này và bạn ấy tỏ ra hứng thú với bài học. Giờ thì con còn hứng thú hơn và tôi dù không biết tiếng Anh vẫn có thể học cùng con.
  • Đặc biệt hơn là tôi được những anh chị ở trung tâm giúp đỡ nhiệt tình. Mới đầu mẹ con tôi không rành lắm nhưng giờ thì hai mẹ con có thể học một chương trình tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn.
  • Monkey Junior cũng là một ứng dụng học tập sáng tạo giành cho trẻ em rất hiệu quả trên toàn thế giới. Và họ còn đạt được nhiều giải trong những cuộc thi danh tiếng ở Mỹ và châu Á. Tôi nghe cô tư vấn giới thiệu và thật sự bị mê, đến giờ mẹ con tôi đã học được kha khá từ mới và nhiều điều hay. Tôi thầm cảm ơn khóa học đã cho con gái được những giây phút bổ ích hơn.
  • Với một khóa học trọn đời, bố mẹ hoàn toàn có thể mua một gói và sẽ để dành cho các bé trong nhà nhé. Rất bổ ích và tiết kiệm khi chương trình đang có giảm giá cho các bé vào năm học mới.

Nhược điểm:

  • Vì là khóa học tiếng Anh cho bé nhưng là chương trình online nên có thể sẽ có nhiều bậc cha mẹ bỡ ngỡ khi sử dụng máy tính.
  • Con được học online, tuy nhiên không được giao tiếp trực tiếp với các bạn cũng là một thiệt thòi.

Trên đây là những cảm nhận riêng của tôi về chương trình học tiếng Anh cho bé Monkey Junior. Tôi nghĩ bất kì một chương trình học nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, với công nghệ Internet hiện nay, việc học online thực sự dễ dàng hơn rất nhiều cho các bé.

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MONKEY JUNIOR TẠI ĐÂY