Chia sẻ 4 cách chọn nước hoa cho chàng

Nước hoa là một bí mật dành cho cánh mày râu. Họ rất hay giao tiếp với đối tác, đi ra ngoài để giao lưu bạn bè và cả thu hút phái nữ. Nhiều bạn gái băn khoăn không biết lựa chọn nước hoa như thế nào cho một nửa của mình. Chiasecach.net xin chia sẻ 4 cách chọn  nước hoa cho chàng cực dễ nhé.

1.   Với những anh chàng thanh lịch
Nếu một nửa của bạn là một người thích phiêu lưu, tính tình phòng khoáng, thoải mái thì hãy chọn cho chàng một lọ nước hoa với mùi hương thư giãn, thuộc về thiên nhiên như bản tính của chàng. Có thể là những mùi hương tươi tắn, dịu nhẹ như hương cam, hương bưởi, chanh, v.v.
2.   Với những anh chàng ưa nét đẹp truyền thống
Họ là những người yêu phong cách cổ điển, luôn có phong thái tự tin, đĩnh đạc thì bạn nên chọn loại nước hoa giúp chàng thêm mạnh mẽ và tự tin. Những loại hương nồng nàn, nam tính đều rất hợp với chàng. Hãy trao đổi với người bán hàng để có được một lọ nước hoa ưng ý.
3.   Với những anh chàng quyến rũ
Nếu anh chàng của bạn là một người quyến rũ, rất tinh tế, ưa sáng tạo và có phong cách lôi cuốn. Thì cách chọn nước hoa cho chàng là mùi hương bí ẩn, nồng nàn và độc đáo. Có thể là bạn nên chọn hương gỗ cho chàng. Rất quyến rũ nhé.
4.   Với những anh chàng cá tính
Nếu anh ấy luôn muốn nổi bật giữa đám đông, luôn là tiêu điểm ở mọi sự kiện, bạn nhất định phải chọn cho anh ấy mùi hương độc đáo như chính con người của chàng. Mùi hương nước hoa đó phải để lại ấn tượng như thể đó là con người của chàng. Hương gỗ, cỏ xanh, hoặc trái cây đều là những mùi hương độc đáo.
Trên đây là 4 cách chọn nước hoa cho chàng một cách dễ dàng nhất. Khi đi mua quà tặng chàng ngày sinh nhật, ngày dành cho phái mạnh, hay chỉ là một món quà bất ngờ, nước hoa luôn là một sự lựa chọn thông minh. Vậy hãy để chàng bất ngờ với mùi hương bạn trao tặng nhé.