Cho con học hè ở đâu – Review khóa học tư duy cho trẻ

Có lẽ khi hè đến, hòa chung với niềm vui của con trẻ, các bậc làm cha làm mẹ không khỏi đau đầu bởi các con nghỉ hè, nhưng phụ huynh vẫn phải đi làm. Tìm đâu ra người trông chúng nó ba tháng hè bây giờ, chắc phải cho mấy đứa nhỏ đi học cái gì đó thôi. Thế là các trung tâm dạy nhạc, dạy múa, dạy vẽ, dạy hát rồi trung tâm tiếng Anh, tiếng này tiếng nọ mọc lên như nấm. Bố mẹ giờ đã có thể google và tìm thấy rất nhiều nơi để gửi con học các lớp năng khiếu. Các chị ở cơ quan tôi thường hỏi nhau là hè này cho con học năng khiếu gì. Cho con học hè ở đâu là một vấn đề nan giải với các bậc cha mẹ. Riêng tôi, tôi muốn con đi học một khóa về tư duy và học online.

Công nghệ số đã thực sự giúp con người chúng ta vô vàn thứ, trong đó có việc học tập. Chắc các mẹ thường xuyên khoe với nhau rằng mình không biết mở mục nọ mục kia trong điện thoại và máy tính mà con nó mở được mới tài. Các con ở thành phố ít bạn, thế là về nhà cầm điện thoại, Ipad, rồi ngồi hàng giờ trước máy tính chỉ để chơi game, xem youtube cho hoa cả mắt. Tôi thật không hiểu nổi con gái mình dán mắt cả ngày được vào mấy cái clip có tên lá pony gì đó. Tôi lùng sục hết cả google chỉ để tìm khóa học hè cho con và thật may mắn, bạn tôi giới thiệu cho một chương trình khá là thú vị trên trang kyna. Điều đặc biệt là các con có thể học online trên kyna bằng các video do các thầy cô giáo biên soạn và giảng dạy. Các con có thể học lúc nào các con thích.

Cho con học hè ở đâu

Khóa học phát triển tư duy cho trẻ ở trên trang kyna thực sự gây cho tôi tò mò và thú vị. Đây là một chương trình giáo dục sớm dành cho các bé từ 0-6 tuổi hoặc những người đang hoạt động trong ngành mầm non, sư phạm. Qua khóa học, các bé sẽ có cơ hội để phát triển  ngôn ngữ, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các con còn biết cách học ngoại ngữ hiệu quả và qua đó có thể kích hoạt được trí thông minh của trẻ. Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội tiếp cận với ứng dụng glenn doman để dạy trẻ về thế giới xung quanh, giúp bé phát triển tâm lý, trí tuệ một cách vượt bậc, và hơn hết là các bé còn được học để có một nhân cách tốt.
Có rất nhiều thứ để cho các con có thể khám phá qua các video của các thầy cô giáo giảng dạy trực tuyến. Nghe chị bạn tôi ca ngợi và tôi thực sự tò mò. Với các bé từ 0-6 tuổi có thể nhận.
Sau khi học một khóa thì tôi thật sự ngỡ ngàng và nhận ra rằng,ngoài sách vở thì việc cho con đi học những chương trình như thế này rất bổ ích.
Chắc hẳn giờ đây bạn đã có câu trả lời cho con học hè ở đâu rồi phải không. Hãy để cho con phát triển tư duy theo cách của con nhé. Chúc các mẹ có lựa chọn thích hợp cho các bé.
NHẬN MÃ GIẢM GIÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÁT TRIỂN TƯ DUY GIẢM GIÁ 69% TẠI ĐÂY