Món quà của con gái -câu chuyện cuộc sống cảm động

Câu chuyện món quà của con gái kể về một người đàn ông phạt con gái 3 tuổi của mình vì tội lãng phí giấy gói quà màu vàng. Anh ta không có nhiều tiền để mua nhiều thứ mới và anh ta trở nên tức giận khi một đứa trẻ cố để trang trí một chiếc hộp để dưới cây thông Noel. Tuy nhiên, cô con gái đã mang món quà đến cho cha mình vào sáng hôm sau và nói “đây là quà cho cha”.

Người cha rất xấu hổ vì hành động hơi quá trước đó của mình, nhưng anh ta lại tức giận lần nữa khi thấy chiếc hộp trống không. Anh ta mắng con gái “con không biết là khi tặng ai đó quà thì phải có quà bên trong sao?”. Cô con gái nhìn cha và nước mắt rơi lã chã “không thưa cha, nó không phải là một chiếc hộp trống rỗng hoàn toàn ạ, con đã thổi vào đó những nụ hôn cho cha mà”.

Người cha rất hối hận và chợt thấy nhói trong lòng. Anh ta ôm lấy cô con gái bé bỏng và cầu xin sự tha thứ cho hành động của mình.

Một thời gian sau, một tai nạn bất ngờ đã lấy đi sự sống của cô con gái bé nhỏ. Và người ta đồn rằng, người cha đã giữ chiếc hộp màu vàng đó trên giường rất nhiều năm và anh ta mường tượng đến nụ hôn và tình yêu của con gái dành cho mình.

Ngẫm: Thật ra mà nói, qua câu chuyện món quà của con gái, ta học được rằng. Cúng ta, con người đã được ban tặng một chiếc hộp vàng với tình yêu thương từ con trẻ, từ những thành viên trong gia đình, từ bạn bè và từ Chúa. Và không có thứ tài sản nào mà chúng ta có quý giá hơn điều đó.

Mời các bạn đón đọc câu chuyện cuộc sống ý nghĩa trên trang chia sẻ nhé.